ayaw kumain

my baby is 1yr and 6 months old,ayw nya kumain ng real foods,puro biscuit, yakult, try ko po ngprito ng kalabasa ayw din niluluwa,steam camote ayw din ano po kya mgnda gawin puro gatas lng sya,saginv nakain po pero ndi nmn pde lagi saging

1 Trả lời

nasanay po kasi si LO mo sa matatamis kaya yun ang hinahanap niya lasa... keep offering lang mi wag ka magsasawa kahit ayawan pa niya ioffer mo lang evertday at mag lessen ng mga sweets