Hirap pakainin si baby

Hi mga mums advice nmn ang hirap kasi pakainin ng baby ko purebreastfeed sya sken pero sbi ng pedia magaan daw siya 4months na po siya nasa 5.3kg lng siya pero ang haba okay namn ayaw nya kasi dumede sa bote at ayaw nya ng lasa ng formula pag sken nmn sya dumede 5to 10 mins ayaw na nya umiiyak na kaya minsan nasasyang lng gatas ko tumutulo so nagadvice yun pedia nya na gumamit ng yun nasa picture po para ipadede sknya kaso po ayaw nya din umiiyak na kompleto nmn sya sa vitamins#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Hirap pakainin si baby
1 Trả lời

Natry nyo na magpump then bottle?

4y trước

try ko ngaun mums ayaw padin umiiyak pero tumingin muna ako sa youtube bgo ko tntry