2cm /pananakit ng puson/ mucus plug with blood

pero ang taas p ni baby ano pede gawin mga momsh para bumaba sya skit npo tlga ng puson ko at balakang ko 😩😩☺️☺️...

8 Các câu trả lời

Ako po 2cm din pero paniniqas padin nq tyan unq nanqyayare sakin pero po may Lumabas nq yeLLow green na paranq sipon

4y trước

Oo ako dn nag hihintay dn lahat na nga ginawa ko. Kaso WAla pdn talaga

nanganak po ako ng mataas ang tyan kahit na ginawa ko lahat, lakad, squat, zumba, exercise

4y trước

normal po kayo nangnak ??

squat po mamsh

4y trước

sge momsh try ko ☺️😩😩 sakit na talaga ng puson ko at balakang kanina pa 😩😩😩😣😣

up