40weeks1day

Pananakit lng ng tyan, puson balakang at paa dhil sa paglalakad plng nraramdaman pero wlang mucus plug or brown discharge .

40weeks1day
10 Các câu trả lời

same sis .. panankit ng puson at balakang at white sticky discharge .. pro mamya wla na ... inaantay ko dn fully labor ko ...mejo kinakbhan dn ako ...

4y trước

true mamsh .

Same momsh . I'm 40weeks and 2days ngayon paninigas lang ng tiyan at balakang nararamdaman ko . Excited na to see my baby boy 💖💖💖

4y trước

same mamsh baby boy dn po akin ☺️

same case here 39 weeks and 5 days nako.. paninigas Lang Ng tyan at pag hilab Ng pwerta Ang nramdaman sna makaraos na Tayo🙏🙏🙏

4y trước

true mamsh 🙏 waiting sa pagsibol ng araw pra mkapaglakad-lakad ulit at exercise n rn . 😇

42 weeks na ako bukas via LMP Wala man lang masakit sken or kahit ano. 😭 Derecho na ako ER bukas

39 weeks at 5 days na din.. paninigas lng din narrmadamn ko.. na pain pa din.. sana mka raos na po tyo..

4y trước

Sana makaraos na tyo mga mamsh 🙏

same momsh ako 40 weeks nadin today wala puro paninigas lang .. ng tyan at puson e .. 🙏🙏

4y trước

makakaraos tyo momsh gods will 🙏🙏🙏🙏😇😇😇

Try mo rin po magsquat mommy ☺️ lpit na lalabas din po si baby kpg ready n cia

same tigas lang xa and konting kirot sa puson pero discharge wala naman

4y trước

balitaan nlng mamsh kpg nakaraos na tau ☺️😇

same po

Same. 😞😞

4y trước

nkakaworry pero sana makaraos na tau 🙏