Mucus plug na po ba ito? Kaninang 5am po sya lumabas, mayamaya nasakit na yung puson at balakang ko.

Mucus plug

Mucus plug na po ba ito? Kaninang 5am po sya lumabas, mayamaya nasakit na yung puson at balakang ko.
5 Các câu trả lời

𝑾𝒐𝒘 𝒔𝒂𝒏𝒂 𝒂𝒍𝒍 𝒊𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒘𝒆𝒆𝒌𝒔 𝒌𝒏𝒂 𝒎𝒆𝒊 ,𝒂𝒒 𝒌𝒄 38 𝒘𝒆𝒌𝒔 𝒂𝒏𝒅 2 𝒅𝒂𝒚𝒂 3 𝒄𝒎 𝒑𝒂 𝒍𝒏𝒈 𝒎𝒚 𝒎𝒐𝒄𝒖𝒔 𝒑𝒍𝒖𝒈 𝒏𝒂 𝒅𝒊𝒏 𝒂𝒒 𝒑𝒆𝒅𝒐 𝒃𝒓𝒐𝒘𝒏𝒊𝒔𝒉 𝒑𝒂 𝒍𝒏𝒈 𝒉𝒏𝒅𝒊 𝒑𝒂 𝒈𝒂𝒏𝒚𝒏 , 𝒘𝒍𝒂 𝒑𝒂 𝒂𝒒 𝒏𝒂 𝒓𝒂𝒎𝒅𝒂𝒎𝒂𝒏 𝒑𝒂𝒊𝒏 𝒃𝒖𝒌𝒐𝒅 𝒔𝒂 𝒑𝒂𝒏𝒊𝒏𝒊𝒈𝒂𝒔 𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒚𝒂𝒏 .𝒈𝒖𝒔𝒕𝒐 𝒌𝒐 𝒏𝒂 𝒅𝒊𝒏 𝒎𝒂𝒌𝒂 𝒓𝒂𝒐𝒔 .𝒂𝒏𝒚 𝒕𝒊𝒑𝒔 𝒏𝒎𝒏 𝒑𝒂𝒓𝒂 𝒎𝒂𝒑𝒂𝒃𝒊𝒍𝒊𝒔 𝒑𝒂𝒈 𝒐𝒑𝒆𝒏 𝒏𝒈 𝒄𝒆𝒓𝒗𝒊𝒙 .🥺

yes po mi manganganak kana po congrats have a safe delivery

pacheck up kana mii baka manganganak kana po

ilang weeks k n po?

manganganak kana po

6mo trước

kumusta mii