Gong Xi Fa Cai 🎆

Pedia visit yesterday for her MMR vaccine and ear piercing. Photos taken before entering the clinic 😅 mukang may idea na sya sa mangyayari, kilala nya na rin si doc. 🤣

Gong Xi Fa Cai 🎆
38 Các câu trả lời

omg baby you are so cute! good yan, mommy is keeping track of your vaccine schedule! keep it up mommy!

aww cute cute naman 😍😍😍🥰 may kamukha cia s fb ung mga chinese2 vids n mga cute babies

CUTE🤗 Hope this year ibibigay na ni god na bigyan ako ng gurl. May baby boy naako ei😅

Ang cute naman ng baby mo mamsh mukhang doll 😍

Akala ko laruan lang hahahah ang cute po sobra.

cute naman bebe. sarap kagatin pisngni nya...😍

cutiepatotie nman ng baby mo mamshh❤❤❤

cute cute naman ng bebe na yarn

sobrang cute nmn ni baby♥️

Ang cute naman! Wig ho ba yan momsh?

3y trước

Heheh , may buhok man o wala super pretty kea ni baby.