Home visit or clinic visit for vaccine

Moms nagpupunta po ba kayo ngayon sa pedia for immunization or home service? #vaccine #bakunanay

7 Các câu trả lời

Delay na ang anak ko for her flu vaccine march-april dapat sched niya. Since nagtransfer kami dito sa province hindi pa rin ako nakakahanap ng pedia hopefully by june or july sana mapa vaccine ko na anak ko dahil peak season na naman ng flu niyan.

Kami sa bahay na lang. Buy na lang ng vaccine then yung sister ko na lamg nag iinject. pero with guidance naman ng Pedia. naka zoom call. Nurse naman si sister

clinic visit. di naman ako nagwoworry kasi sa residential din ang clinic nya, not inside the hospital and by appointmeny para iwas makasalamuha ibang patients

Clinic visit kami momsh, but good thing is katapat lang namin ung hospital so when it's our turn na, that's the time plng na pupunta kami sa mismong clinic

Hospital visit. Tapat lang ng subdivision namin yung hospital kaya okay lang

Pedia po sa clinic niya

Clinic visit momma :)