Ultrasound check🤔🤔

Pede Po ba mag pa ultrasound without request? Thanks sa mga sasagot.❤️

18 Các câu trả lời

i think no po kasi yung ibang hospital lalo na pag private hindi pumapayag ng walang request. since need ng consultaion sa ob gyn at appointment para sa ultrasound. lalo pa ngayon na nililimit ang mga pumupunta sa hospital pag hindi emergency ang case.

Hndi po. itatanong po kse nila kung pra san yung ultrasound at kung may request ba kayo galing sa Doctor.

4y trước

okay lang po pa uptrasound kahit walang request.

Nung nagpa ultrasound ako, walang request, na ultrasound naman ako

Thanks mga mommies ❤️❤️

Yes, pwede po mommy. 😊

yes mommy, sa clinic po

yes pwedi namn po

pwede po momsh.

pede naman po

Pwede mommy.