ultrasound

Hello po mag ask lang po sana kasi nagpa check up po ako at my kasma nang ultrasound yung clinic, nakita po kasi ni doc na boy? po yung aking baby 3months and 3weeks po ako nun. My posibilidad po kaya na sure na yung ultrasound ko?? Thanks po sa sasagot ☺

2 Các câu trả lời

Pwede po... Madali kasi makita kapag boy... Pero pa doble check mo po ulit kapag nasa 6 months or 7 months na po yung tiyan mo...

Pwede pa ata mgchange un..may kakilala ako ngpautz at 6 mons..ang sabi boy pero pagkapanganak nya..boy pala..