Pregnancy weight gain

May Pcos bago mabuntis So mataba po talaga ako 63 to 64 kilos, Height 4'10 lang ako. Sabi sakin sa Health Center Sobrang Laki ko na daw, pero sinabi ko na may pcos ako before mabuntis kaya mabigat talaga ako, yung muka nila parang sinasabi na di nila alam yung pcos 😅 Sa ngayon po, 17 weeks preg po ako, and 68 kilos. Sinabihan ako sa health center na mag diet, Pano po mag diet habang buntis ? Para po kasing mas mahirap ngayon . Sa Lying-in naman po na pinupuntahan ko Okay pa naman po yung weight ko kasi 1 kilo per month lang daw . Salamat po sa sagot ♥️#advicepls #1stimemom #pregnancy

15 Các câu trả lời

Ako din may pcos tlaga pa ako nun pero ako kasi payat ako ung cause nman ng pcos skin is mataas ung blood sugar ko, ung first baby ko premature un 8months sya hindi kasi ako alaga ng ob nun sa Center center lng sa brgy kaya hindi ko naalagaan sarili ko isama mu pa ang stress kaya nanganak ako ng maaga, ngayon buntis ulit ako 2nd baby 7yr agwat nila 19weeks and 1day ng baby ko mataas parin blood sugar ko kaya diet ako kahit ang payat ko si baby healthy nman sya.

hello. momshiee, same situation tayo .. bago ako mabuntis may pcos na tlaga ako .. kaya unexpected nung nlaman kng buntis ako.. yng timbang ko nun is 93kls, 5'4 ang taas ko, nung 1st 3months kng magbuntis medyo masilan ako.. kaya bumaba yng timbang ko from 93 to 90 nag 89 panga e.. pero ngayon everytime na magpapa check up naku namamaintain na sa 88 to 89 lang timbang ok lang nmn daw yn by the way im 6months preeggyy

parehas tayo mommy. health center din ako tas sinasabihan na ang laki ng tyan ko for 6months para na daw manganganak na. pero ung mga ultrasound ko, normal naman ung laki ni baby. tas di accurate ung lmp ko sa tvs ko. sinabi ko naman na may pcos ako, pero lmp ko parin sinusnod nila. eh 1month ang pagitan ng lmp at ultrasound ko.. pati ako, di ko alam susundin ko.

prutas at gulay lage ang diet ko at nilgang itlog.yan lang ginagawa ko ma.maintain lang timbang ko na 79 heheeheh sabi n ob ko lahat ng nakain ko kay baby napunta lahat kaya d ako maxado malaki d nman ng bago katawan ko kahit tyan ko sakto lng si bby sa timbang 25 weeks na ako now. pero maintain ko parin timbang ko

may pcos din ako before. nung mabuntis ako nasa 64kgs ako. 5’ height ko. nadagdagan ako timbag nung mag 6mos na ako. before ako manganak nasa 72kgs ata ako nun. di naman po maiiwasan hindi madagdagan talaga ng timbang habang buntis. kasi para po kay baby yung mga kinakain natin ☺️☺️

Ako wala ako pcos pero obese weight ko dahil 4'10 lang din ako at nasa 65kg ako before magbuntis, hindi ko monitor ung weight gain ko pero last check ko nasa 77kg ako at 27weeks.. Hindi naman ako pinag diet ng ob ko nung una pero ngayon diet na daw ako dahil sa bloodsugar ko hindi sa weight

Ano po tinake nyo para mabuntis.. Nitong March naraspa ako dahil sa blighted ovum.. May pcos ako since 2019 nitong year lang nag positive yung pt ko. Pero ngayon hindi na nasundan pa.. Im taking metformin for may pcos. 55kls 4'11 ako, ang hirap mabuntis😢😢😢😢

3y trước

Nabasa ko po to, paalaga na po kayo sa OB nyo. Pero sa experience ko po, malaking naitulong ata saken nung less stress dahil hindi muna pumasok sa work at nagexercise ako dahil pandemic. May PCOS din po ako. Pandemic man, may magandang naidulot saken. Good luck po!

Ako sis mataba tlaga before magbuntis 83kgs. ako now 18weeks ng preggy wala naman sinabi OB ko na need ko magdiet sabi lang niya kain lang daw ako ng kain ngayon. Di pa niya ko pinagdadiet. Yung kapit bahay namin sis. 93kgs. nag normal siya nanganak last month.

3y trước

2months ung tyan ko 111 na ako

Gnun din ako sis may pcos bago magbuntis. Week 25 na ako, lumalaki na ako 😁 nag ask nga ako sa Ob ko kung need ng diet wla pa naman sya advice na mag diet daw ako, basta kain lang ng kain pero kada kain wag naman daw sobrang daming kainin

Ang importante yung weight po ni baby basta kumain lang po ng sapat para sainyo ni baby. Iwasan nyo lang mga sweets at maalat

3y trước

salamat po, iniwasan ko na po yung sweets bago pa mabuntis pero yung maalat mejo hinahanap ko kasi .. pero nag pipigil na rin .