Pregnancy weight gain

May Pcos bago mabuntis So mataba po talaga ako 63 to 64 kilos, Height 4'10 lang ako. Sabi sakin sa Health Center Sobrang Laki ko na daw, pero sinabi ko na may pcos ako before mabuntis kaya mabigat talaga ako, yung muka nila parang sinasabi na di nila alam yung pcos 😅 Sa ngayon po, 17 weeks preg po ako, and 68 kilos. Sinabihan ako sa health center na mag diet, Pano po mag diet habang buntis ? Para po kasing mas mahirap ngayon . Sa Lying-in naman po na pinupuntahan ko Okay pa naman po yung weight ko kasi 1 kilo per month lang daw . Salamat po sa sagot ♥️#advicepls #1stimemom #pregnancy

15 Các câu trả lời

may pcos din ako . Kain ka lang ng prutas at gulay para di lumaki si baby .Ikaw din mahihirapan kapag lalabas na sya

mai pcos din po ako ng ilang years akala ko nd nako mbubuntis pero nag positive po ko sa pt..2 months preggy now

3y trước

thank u..

94kgs ako nung nagbuntis. 5'6 ung height ko.. ngayon, 32 weeks 102kgs na ko.

ok po yan mommy ako po 18weeks sabi ng OB ko dapat 69.1 lang timbang ko

6 weeks