Walker - Yes Or No

Pavote po. And why?? Thanks mommies.

13 Các câu trả lời

No. Pinapabagal ng baby walkers ang muscle development ng bata. Isipin mo, pano ka makakapagpractice maglakad kung may sagabal sa katawan mo? Babies have natural instinct na maglakad kapag kaya na nila. Hindi napapabilis ng walker ang transition ni baby from crawling to walking. Convenient lang siya dahil pwede mo pabayaan ang bata sa walker at pwede kang gumawa ng ibang bagay like household chores but in reality, wala naman siyang benefit kay baby. More on benefit kay mommy. :)

5y trước

Thanks for sharing mommy!! 😘😘

My baby's pedia is in favor naman sa pagamit ng walker. Nagwalker si baby mga 6 months under closed supervision namin syempre. Hindi rin totoo na nakakadelay ng paglalakad ang walker, depende pa rin sa bata kung medyo late ang pag reach nya sa mga milestones. Baby ko 7 months gumagabay na, 9 months he can walk on his own na di kami nakaalalay kada steps, kaya nung nag first birthday sya ang bilis nya na maglakad.

5y trước

Thanks mommy 😘😘

Yes. Mga pamangkin ko mga nagwalker. Tinanong rin namin sa pedia kung okay. Ang cons lang ng pagwawalker ng bata is baka tumaob pero mangyayari lang naman yung kung di nakasupervise ang mga magulang. Kung gagawa sa household chores better sa crib or playpen iwan. As early as 10 months nakakalakad na sila on their own kaya nasa bata na rin po kung advance or late sila sa mga motor skills. Magwawalker din baby ko next month

5y trước

Welcome po. ❤

Hindi totoo na nakakadelay maglakad ang walker. Bakit baby ko nagwalker, naglalakad na mag isa wala pang 1 year old. Yung ibang kilala ko 1 year old lagpas na mga anak nila, di pinagwalker kesyo ganito, kesyo ganyan. Til now, di pa rin nakakalakd ng diretso. It's your call pa rin naman kung iwawalker si baby.

5y trước

Thanks mommy, 😘

Mas mabilis daw maglakad kapag walang walker.. and true naman sya sa magkasabay kong pamangkin.. before 1 naglakad na ung isa ung isa need pa ng gabay

Nope, i am not into walkers. I got 9 babies, never akong gumamit kahit isa sa kanila and all 8 (coz the 9th is still 3 months old) can walk before they turn 1.

5y trước

😊

No. Delikado pa yan for them lalo if unsupervised. They can trip over. Even if you ask pediatricians di din nila irerecommend

5y trước

Oo nga po e. Thanks mommy 😘😘

No. Yung 1st born ko po walang walker. But before one naglakad na sya

5y trước

Thanks for sharing mommy 😘😘

Yes but kailangan yung nagkukusa na syang tumayo at maglajad

4y trước

Yes, para makagawa ka pa ng ibang gawaing bahay pag nasa walker sya🙂

No madam ndi na yan recommended gamitin