Walker - Yes Or No

Pavote po. And why?? Thanks mommies.

13 Các câu trả lời

Yes, okay sa pedia ng anak ko walker kasi naeexercise yung leg muscle nila kesa nakakarga lagi. Hindi naman all the time nasa walker ang bata kaya hindi sya hindrance sa paglalakad unaided ng bata. Naglakad bb girl ko 10 months

no po sis

Yes

5y trước

Actually hindi sa convenience kaya namin binilhan ngresign ako ng trabaho para mag fulltime ako sa kanya momsh. Sakanya lang ako nakatutok, no household chores. Grabe lang talaga sya umiyak gusto magpababa. Nagcrawl naman sya pero sa kama, ayoko sa mat kasi biglabigla nalang sya sasalampak ng ulo pag tinamad, ayoko naman mauntog ulo nya. Pag nasa kama naman kami since may mosquiro net nakakulong lang kami maghapon tapos dun ko ginaguide pag lakad nya kaso inip naman sya. Gusto lumabas