Iyakin si LO

May masama po bang epekto kay baby kung everytime na iiyak sya bibigyan ko sya ng pacifier? She's just 3 weeks old. Napakaiyakin nya po kase. Kahit karga na di pa rin titigil sa pag iyak hanggat walang nilalagay sa bibig kaya pacifier nalang binibigay ko kesa dede - formula-fed po si baby (baka kase maoverfeed). Tsaka ano pong tips nyo mga mommy para hindi maging iyakin si baby? Minsan pag sobra na kase yung pag iyak nya napapagalitan ko sya sa inis ko. 😭 Pahelp naman po, wala rin kase akong kasalitan sa pagbantay kay baby at di ko kasama ang partner ko sa bahay. Wala rin ang mama ko para tulungan ako. #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hindi na advised ng pedia ang paggamit ng pacifier mamsh. Ang advice ko alamin mo kung bakit sya nag iiiyak. Baka naman gutom pa. Or baka may kabag. Or naiinitan. Or basa ang diaper. Mga ganyan ba

Hele niyo lang po mommy, dpo kasi okay ang pacifier sa knila... mgnda dn po ang pgiyak nla sa lungs nila lalo kung sa umga