mother and baby bonding

Mga mommies, ano po ba pwede kong gawin? Parang nadedepress po ako kasi minsan hindi ko mapatahan si baby, pero kapag sa ibang tao tumitigil sya. Feeling ko tuloy ayaw nya sakin at hndi ako mrunong mag alaga kasi sarili kong baby hndi ko man lang mapatahan.. ??

1 Trả lời

Tabihan mo lang po sya lagi o patulugin sa arms mo para masanay sya sa amoy mo.

5y trước

Aww okay lang po yun mommy baka minsan gusto nya iba may hawak sa kanya. Wag ka po malungkot. Take it as your pahinga pag iba may alaga sa kanya. Maligo ka or magsuklay ganun.