skin

Patulong po nito pabalik balik lng ..

skin
23 Các câu trả lời

Parang nag kaganyan si baby ko noon. Halos lahat ng derma pinuntahan ko na..isang derma lang ang nag pagaling sakanya.. ang kati nya ang kirot tska bumaho ang paa ng baby ko non.. sa derma mo siya dalhin mommy. Nakalimutan ko binigay na cream at antibiotic sa baby ko pero matalab po. Tapos iwash mo siya ng betadine ung pang hugas.

Ipacheck up niyo napo siya mommy. Na try niyo napo ba mga herbal medicine, like guava leaf? Meron din po yung mga miracle tree na tawag pakulo lang. Ilang taon napo ba si baby? Basta better na ipa check up parin lalo at mukhang lumala napo.

4y trước

Ganyan kasi nangyari sa pinsan ko sis. Tapos ginaw dahon ng bayabas make sure na malinis ang dahon pakuluan.

Try mo langasan ng pinakuluang dahon ng bayabas yung kaya na nya yung init,tapos magdikdik ka ng luyang dilaw yung ang ipahid mo...para kasi syang mamaso ganyan ng mamaso gumagapang sa dami tyaga lang sis

4y trước

Cge try ko po .. thanks

Momsh, pacheck up nyo po ulit. Pero kung naniniwala din kayo sa mga kasabihan try nyo din po isuob ng napag ibigan nyo dati ky baby.. pedeng longganisa etc. 3x nyo po gawin tuwing hapon palagi.

Ano pong sabi mommy noong pinacheck up mo si baby? May mga certain foods/medications or environmental factors kaya natitrigger po yung ganyan ni baby?

Parang contact dermatitis or eczema po. Naku naranasan ko yan super kati at hapdi. Kawawa naman po pacheck na po dapat sa doctor.

Please consult your pedia or derma mumshie para ma bigyan ka ng tamang gamot. kawawa naman c baby

Try nyo po painumin ng 24 Alkaline C Super effective po sya ,. Lalo na po sa mga ganyan

Napatignan niyo na rin sa dermatologist? Bka eczema. Pero namamaga. Mukhang infected na rin.

4y trước

Hindi ko po na pa check up agad Kasi ECQ po dto sa cebu

Mommy pacheck na po sa derma para mabigyan na ng meds. Mukhang ang kati kati po.