Skin Allergy/Dry skin

Hi mommies, worried po ako, pa balik balik na dry skin ni baby sa likod nia. Cetaphil lotion po gamit namen. nag switch nadin ako sa Babyflo Oath bath. . any remedies po. patulong naman

Skin Allergy/Dry skin
2 Các câu trả lời

same sa baby ko momsh. nagpapalit balat po sya then nabalik after ilang weeks din. siguro po dahil sa init ng panahon

3y trước

wow! praise God momsh! si baby ko naman po so far di pa ulit nag ulit. amost 4weeka na din po. thank you for the info momsh!😘

ganyan din sa baby ku skin asthma po yan..niresitahan kami ng physiogel a.i cream.