Ano Kaya To?

Patulong naman mga mommies, ano po kaya tong white na butlig sa ilalim ng kanang mata ni baby? Warts po ba to?

Ano Kaya To?
2 Các câu trả lời

Mommy, dont panic. Kusa pong nawawala yung ganyan, nairritate lang po siguro yan. Avoid niyo pong malagyan ng sabon ang face niya. Same case din po sa baby ko, pero wala na po ngayon. Hinayaan ko lang po siya mawala.

4y trước

Sama case din sa akin sis, halos more than 1 month bago siya nawala. Pero hinayaan ko lang. Yung iba sa nabasa ko, pinaalis talaga nila kasi akala nila warts.

pogi naman ng baby