warts......

may warts po ako pero hindi ako nacesarian pinaanak ako ng normal delivery ngaun nababahala po ako kc ung kanang mata ng baby ko is nag mumuta..

1 Trả lời

baby ko din nagmumuta noong new born gawin mo mhie lukewarm water tas bulak punas punas mo nilagyan ko din breastmilk ko pero ibang mommy here wag daw gawin breastmilk kasi bacteria daw pero yung ginawa ko sa baby ko gumaling sya agad now turning 1 na sya walang complications sa eyes nya naman