Pula sa mata ng baby ko.

Hi .. Ano po kaya tong pula sa white ng mata ng baby ko??😞

Pula sa mata ng baby ko.
17 Các câu trả lời

Hi po ung sakin po mamsh dipo ganyan mabilog sya pero ung gtna nia wala maliit lang po na medyo pula na maorange pero kht ppano po nag aalala ko dhil 3months old palng po bby q. Napno po kaya . Triny kopo sya patakan ng breastfeed milk knina tgnn kopo pag mag improve any advice nmn po

hi po ask ko lng po nag karoon dn ng ganyan ung baby ko 4yrs old d ko alam if napano kc napansin n lng nmn na my ganyan na ask ko lng nao po home remedies n ginawa nyu po nawawala dn po b agad ? salamat po sa pag sagot.

2y trước

Halla same tayo gnyan dn baby ko 4 years old nag karoon ng ganyan

May ganyan din baby ko simula nung nasa hospital kame Diko alam kung nasundot ba ng kuko nya , 4days nako nag lalagay ng milk sa maya medyo na bawasan pero May pula paden sya 11days palang ang baby ko

Meron din po ung bby q na 3months old kahapon lng po sya pero ung itsura niya parang orange na ewan at diko masabi natatakot po ako kahit 3rd bby qnapo ito mawawala papo b kaya un .

nag ganyan yung baby ko last time pero hindi si mpula kulay orange lng pero nwala ilng araw

2y trước

mi diba sya natusok ngnkuko,at umiyak nung nagkaganyan .ano kaya dahilan .nagaalala ko ky baby same case

nagkaganyan yung baby ko kc naipit xia nung nilalabas ko pero after ilang week n wala din po

2y trước

hai sis. yung baby ko po kapanganaka kulang may pula po mata niya 😥 mawawala po ba rin ito?

Baka mommy di mo namalayan na natamaan ang mata ni babies na medyo sharp. Object

meron din baby ko 10 days palang sya simula binigay sa hospital meron syang line

ano po ginamot nyo dyan sa mata ng baby nyo? kase po yung baby ko meron den nyan

..mawawala din po yan mommy..my ganyan din si bebe q nong nilabas.