patiagas

Patigas lng ng patigas tiyan ko. 2cm na kahapon pa. Wala akong ibang nararamdaman ssakit puson then mawawala din agad. No discharge 39 weeks and 2 days gusto kona makaraos

2 Các câu trả lời

Opo, wait lang po til maopen fully ang cervix. Tiis lang po. Medyo mesheket talaga pero worthy naman

Labor kana sis wait molang

4y trước

same tayo sis puro hilab din ang tiyan ko at naninigas pero maliban dito wala na akong nararamdaman man im 37weeks and 3days na palagi ako ng exercise at squats lakad pero wala naman effect .