39 weeks and 2 days

Sign of labor na po ba yung pabalik balik na pain sa puson? Sasakit lang po sya ng ilan seconds tapos mawawala. 39 weeks and 2 days na po ako, other than that wala na ko ibang nararamdaman.

2 Các câu trả lời

hindi pa labor pero nagreready na ang katawan for labor. monitor nio. contractions or paninigas ng tiyan ang sign of labor. ang contractions ang nagpupush sa baby para lumabas. ang interval ay 3-5minutes. masakit din ang contractions, titigil kau sa sakit kapag nagcontract ang tiyan.

Preparation of labor yan mii...Nagpa practice labor na ang uterus mo. Kapag true labor sunod sunod na ang sakit, hindi nawawala.