Blood discharge

37 weeks. Nagkaron ng discharge na parang regla pag ihi ko yesterday morning. Madami siya. Then nung naibsan pain sa balakang at puson, naging brown discharge na lang. Patigas-tigas at sakin tyan and malikot si baby bandang puson. Msa nakaexperience po ng ganito, nanganak po ba agad kayo or may instance na ilang days bago kayo nanganak? TY

2 Các câu trả lời

Saakin po, ganyan sa panganay ko. 3 am ako nag discharge ng ganyan.. Tapos nanganak ako ng 7 pm.. Pero nakaramdam na ako ng sakit mga 3 pm..

Nanganak na po ako mi by Nov. 24, 7 PM. Ngka blood discharge ako Nov. 23, 8AM pero yung true labor pains nagstart ng morning ng 24.