Ano po pwedeng ipahid sa rashes

Pati likod nyarin po kasi meron na #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

Ano po pwedeng ipahid sa rashes
2 Các câu trả lời

ky lo 24days xa now wala xang rashes at ganun din sa 1st bb ko .. wag mo patuluan ng milk leeg ni lo .. pag katapus nya mag dd at mag burp pahanginan mo leeg nya ganun dn sa batok nya pag pinapaburp mo xa .. bago mo xa ilapag .. at pag gabi pag mag papalit xa ng damit hilamosan mo xa muka leeg kilikilo gamitin mo po bulak at maligamgam na tubig same procedure pahanginan mo po,ganun din po xa private area nila para d po mag rashes .. ☺️

2y trước

basta pag buhat buhat ko po xa lage ko pinapaganyan po pero pag nag dd po xa sau epaburp mo muna xa mi ..

Rashes, lagyan nyo po ng polbo or gatas nyo para matuyo. Iwasan po natin pag pawisan si baby. Everyday dn dapat po maligo si baby.