worried lang po...

this past few days palagi po masakit n katawan ko d ko maintndhan pakrmdam ko... parang pkrmdam ko nabugbog ako. ayaw ko sna maghihiga pero yun nga... bukod sa pabigat ng pabigat si baby sa tiyan ko 37 weeks and 6days here..

3 Các câu trả lời

Ganyan tlaga pag third trimester na momsh. Ako nga nun,always inaantok tas tulog ng tulog na parang pagod ang katawan. Yun pala parang naghahanda na ang sarili mo for the major changes in your life. Nung lumabas na si baby, halos di ako maka tulog pero kinaya naman. Iba iba rin kasi tayo ng pregnancy.

Baka u need slight stretching, walking. Sbe kc nla kng nkahiga ka lang mas mdme ka marrmdaman. Ung mga active moms dw po ang less pain nrramdamAn sa labor...

Ganyan talaga ma. Tiis lang🥰 Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

tpos na po.. and thank you po