37 weeks and 6 days

37 weeks and 6days Normal lang po ba masakit ang pempem parang may pressure pero wla nmn po contractions? Malikot lang po si baby, malapit na po ba yu? #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

normal yan sis. bumababa na kasi si baby. tapos maglilikot, mapupunta yung pressure sa baba

iyong nararamdaman mo ba mommy iyong parang may gumuguhit pababa sa pempem?

3y trước

Ganyan po nararamdaman ko ngaun mommy, para may tumutusok pababa ..