Pananakit ng tiyan.

11 weeks and 4 days na po akong preggy. This past few days po palagi po sumasakit ang tiyan ko. Sa bahaging taas po sa may sikmura. Matumal din po ako sa pagkaen. At kapag po nagsusuka ako napakapait po na mapakla yung nasusuka ko kapag pahuling suka na. Normal lang po ba yun sa preggy?

2 Các câu trả lời

same 11 weeks 6 days ,, nahihirapan din ako huminga. normal naman daw kasi nag eexpand ung tyan natin.. ung sinusuka ko rin dahil sa acid reflux ..

oo, normal ung pagsakit ng sikmura pag buntis