3months

Pasintabi po mga momshie. may kasama na syang dugo simula po kahapon. Please need some advice po.

3months
53 Các câu trả lời

Ganyan yung sa anak ko nun baby pa siya, amoebiasis po yan, buti naagapan namin di na need i hospitalized , delikado po yan Mommy pag napabayaan kawawa din si baby kasi mahapdi yan kapag every poop meron. Yung sa baby ko morning palang ganyan na tas wala pang ilang isang oras ganyan ulit parang 3-4 times sya nag poop na may mucus na may dugo ng wala pang kalahating araw kaya nagpunta na kami ng pedia nya agad tapos sabi buti naagapan daw yun nga amoebiasis contaminated sa pagkain o tubig.

Sa ER po na ng Hospital kayo pumunta hindi sa Pedia. Ipastool test niyo para malaman niyo yung cause. Sana kahapon niyo pa sinugod dahil kahapon pa pala may dugo. The moment na may nakita kayong mali, sana ER agad. Hindi na umabot ng 1 araw pa or pinost.

Pa check niyo na po. Although sabi ng pedia normal lng daw na may onting blood yung discharge ni baby kasi nakuha niha pa sa hormone natin un duting nung buntis tayk. Best po ay ipa check up para ma stool exam po. God bless po.

Stool examination po mamsh ..nit just once kasi sabi ni ob minsan di nakikita agad sa exam ..kaya kame nun 2 times nagpastook bago nakita na may ameobiasis si baby..ung first negative naman...

dalhin nyo po sa pedia bka my amoeba po....or mdmi dn pong ibng cause kung bakit ngkakadugo ang dumi ng bata eh papaliwanag nman ng pedia nyo un once na nacheck na po!

Ganyan din c baby ko.😩😭. my entamoeba histolytica cyst xa.. dlhin mo n agad s pedia nya at ipasuri mo ung poop nya.. bka madehydrate c baby. Kailangn nya ng antibiotic.

Na experience din yan ng baby ko nong 1 month palang sya. Peru hindi ganon karami. Pina stool test namin negative namn po. Pa check up mo nalang yan ma'am..

Hi mommy napa checkup mo po ba si baby regarding this? Ano sabi ng doktor? Parang ganyan din kasi ung sa baby ko ngayon. 15days pa lang sya. Thanks

nagkaganyan din po baby ko nun 2 months xa 2x xa nag poop na may dugo and parang sipon pero after nmn nun wala na, kaya di ko na pina check up.

mas okay po na macheck up na siya kaagad , di po kasi natin masasabi kung nasa labas o loob yung dahilan kung bakit may dugo ang pupu ni baby.