Lack of Sleep .

Hi im 3months pregnant . Meron po ba dito yung nahihirapan din maka tulog ? Yung nakaka tulog lang ng 3hours tas hirap na ulit makatulog ? Sobrang bumaba na po kase yung dugo ko dahil sa walang tulog palagi kahit pilitin ko wala talagang ngyayare . need po some advice please. Thankyou in advance.

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Lalo na sa gabi kaya nag afternoon nap na lang ako pambawi. Minsan 3am na ko nakakasleep.. huhu