Spotting @ 32 weeks (Pasintabi po sa picture)

Hi, ask ko lang kung okay lang kaya na nagkaroon ako ng light spotting like nitong nasa picture. Pero wala naman akong nararamdaman na pain. Nagkikilos kasi ako ngayung araw. Please help me. I need some advice. Worried po ako. ,😭

Spotting @ 32 weeks
(Pasintabi po sa picture)
1 Trả lời

punta po ng Ob mami.. i-ie ka po nian or transv para malaman kung nagbuka cervix mo para po maiwasan ang preterm labor. baka po resetahan k ng pampakapit o ipapahinga ka lang kasi baka napagod ka lang o nag ire dahil constipated ka.. depende po sa findings sau kaya pacheck k po para sa peace of mind mo.narin.