34 Weeks Pregnant FTM ??

. Pasensya na sa post pero hindi ko alam kung blood stain ba yan or discharge lang. Wala naman pong masakit sakin kinakabahan ako kasi ngayon lang ako nagkaganyan. Lockdown pa naman. Patulong naman po ???

34 Weeks Pregnant FTM ??
6 Các câu trả lời

Paki NSFW naman po. Hindi lahat gusto makakkita ng ganitong post. At d din maiwasan since nasa feed yung post nyo. Nakikita muna xa bago ma hide.

Sis better pumunta ka na ng ER. Ganyan lumabas sakin bago panganak. Or call ur OB to consult.

Looks like blood stain sis. Punta ka po ng ER/lying in or contact your OB/midwife po.

Better to Call ur OB xe maaga pa ang 34 weeks manganak.. Monitor mo..

ayan na po mommy ,

Blood stains po