Blood or Normal Discharge? Pahelp po sana may makapansin..

12 weeks preggy po ako then nagsex po kasi kami kahapon ni hubby at ayan yung bigla nagkaganyan. Blood po ba yan? Pagkita ko kasi kahapon parang brown sya na patak na blur. Naguguluhan din po kasi ako. Nagsex naman kami nung 5weeks at 9 weeks ako pero wala naman lumabas na ganyan. Worried lang po ako baka makunan nako. 😢😢 Wag naman sana. Wala naman po ako nararamdaman na pananakit ng balakanh or puson. Ganyan lang po talaga ang nalabas. Kahapon lang po yan. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Blood or Normal Discharge? Pahelp po sana may makapansin..
8 Các câu trả lời

as my ob said po pag gnyan iwas iwasan po muna ang makipagcontact..bed rest po kelangan nyu pra indi ka ulit mgkkaroon ng blood spot or brown spot..ngkagnyan po ako 16weeks ako kaso ang cause nun is naglaba ako sa lababo dn matagal nakatayu un pinagbawalan muna ako tumayu at kumilos kilos ng nakatayu..pag ng-spot ka po ulit better go for a check up pra if either..mabigyan po kau ng ob nyu ng e tatake pampakapit ng baby..same here 1sttimemom po👌🏻

bka maselan kau mommy at iwasan nyo na lng muna mag jerjer ni mister.. pero kng brown bka old blood lng po mas delikado if maging red.. rest lng po mommy at iwas stress at mag isip ng kng anu anu

sakin naman sis ganto parang ma watery yung ganyan. after din ng contact kay hubby di naman ako maselan kaso pagkatapos bigla nalang nagkaganyan. kaya ganyan itchura kasi dinadampi ko sa pwerta ko

4y trước

ang hirap tumanggi baka pagawayan pa . buti nlang mdyo nakakaintndi c partner nakunan n kc ko last year

Better consult ob po mommy. Lalo parang may pagkabrown discharge po yan. Baka kasi maselan po ang pagbubuntis niyo.

ingat po muna sa pag jugjug. baka magtuloy pa ng red spotting yan.mas delikado ☺️

4y trước

thank u po siguro nga iwas na muna ako 😭😭

consult your ob po..

ff

up