Ok lng ba na 30cm lng yung size ng belly ko kahit 37 weeks na ako Ibig sabihin ba nun maliit si baby

Pasagot po thankyou. First time mom po

5 Các câu trả lời

Saakin kasi sabi ng ob ko need na mag diet dahil kung hindi mag diet cs ang aabutin. pero thank god kasi kahit nag 34cm na yung chan eh nakaya ko na NSD si baby☺️. ayun lumabas syang 3.3🫶

Sakin mii 39 weeks and 4days na 32 cm lang size ng babybump ko., maliit daw ako mag buntis at baka daw pure baby ang nasa loob ng tyan hindi ma tubig.,

2y trước

thankyou mii nagtanong ako sa OB ko okay naman daw dapat nga daw 28 cm lang sobra daw ako 2cm. Wag daw ako masyado magpalaki ng tyan baka daw mahirapan ako manganak.

sa ultrasound po makikita if malaki or maliit c baby. sakin kase dati sabi ng ob ki malaki daw tyan ko pero maliit c baby sa ultrasound

2y trước

ok lang po yun mi. kase mas mainam po na maliit c baby bago mo po ilabas. sakin po nung 34w c baby ko is 1.9 lang tas nung nag 37w po ako biglang laki nya naging 3.2 po agad2. limit pa ko sa fuds non.. mabilis po pag laki ni baby sa third tri.

Ako nga mag 37 weeks na din tom maliit din daw si bby 28cm lng 😌pang 35weeks per ultrasound

Ano po FW ni baby?

2y trước

Normal lang pala Mi. Tsaka mas prefer ng mga OBs na di masyadong malaki si baby para di ka dn mahirapan sa panganganak po.