Baby bump

Hello po mga mommies? Ask ko lang po kung normal lang ba maliit yung belly kahit 19 weeks na? First time ko po kasi, di ko alam ano yung normal size ng belly kapag 19 weeks na.

1 Trả lời

Ako rin, sis, maliit yung bump ko. Lagi lang napagkakamalan na bilbil. Hehe. Ginagawa ko kasi, kada checkup ko, nagpapaultrasound talaga ako para namomonitor ng maigi yung laki ni baby. As long as mameasure ng OB mo si baby, and okay yung laki niya, walang problema kahit maliit lang ang bump mo :)

6y trước

Welcome, sis. 😊 Sa inyo rin ni baby mo, God bless! Hope everything turns out fine for you and your little angel. 💕