Ask ko lang po ano mangyare sa baby ko, late ko na po nalaman na buntis ako,nagyosi inom po ako nun

Pasagot naman po

2 Các câu trả lời

Posible miscarriage, or di magkaheart beat si baby. Kapag di mo pinacheck up and di nasupportahan ng vitamins and pangpakapit. Ganon po ang mangyayare.

2y trước

nagpapacheck up na po ako ngayon kaso inaalala ko baka madeform sya kahit nagvivitamins na ako

Iba iba kasi, pacomplete check up ka nalang, like pa CAS ka pag nasa 22weeks to 28 weeks ka na. To check kung my deformities si baby.

2y trước

may possibility ba na maayos yung deform? or bumawi ngayong alam ko na?