LATE NALAMAN NA BUNTIS

Hello po, sino po dito ang late na nalaman na buntis po pala? Ako po kasi late ko na po nalaman na buntis ako 4months ko na po nalaman na buntis po pala ako, at 4months na po ako nakapag take ng vitamins po, wala po bang magiging defect si baby po? Nakakapraning po kasi minsan

1 Trả lời

para sure pi momsh pacheck kana po sa Ob pra maultrasound ka po at malaman lagay nyong dalawa ni baby mo. sabhin nyo po lahat ng doctor lhat po na feeling nyo na gnwa nyo na pwedeng makasama kay baby pra alam po ng doctor at imonitor po kyo ni baby