para po ito sa mga mommy na nag ngingipin na baby kailangan nyo po nang kalabasa yung nasa gitna na

part po kunin nyo .tapos tuhugin nyo nang garter para hindi lalagnatin si baby kapag nag ngingipin sya yan po ang ginamit ko para Kay baby 8months na sya apat na ngipin nya . Parang wala lang sa kanya .

para po ito sa mga mommy na nag ngingipin na baby kailangan nyo po nang kalabasa yung nasa gitna na
14 Các câu trả lời

haisst parang gusto ko maniwala jan , ung baby ko wilkins tubig sampu ang bote at lahat un pinakukuluan ko kahit madalas mabanlian ako ng kumukulong tubig kakapakulo ko sa bote at ung pinagpakuluan ko pinang babanli ko rin sa mga laruan nia pero hayf na yan halos ikalawang linggo nasa ospital kami gawa ng pagtatae😅simula nagsimula xa magipin na ni halos ayaw ko na ilapag kahit sa sahig namin sa sobrang selan, samantalang ung kapitbahay namin na kung ano ano sinusubo ng anak at lagi nasa kalsada at madungis kung ano ano sinusubong madumi d man lang o d ko manlang nabalitaan na nagtae ( may ganyan dn xa)

Baby ko nag teething starting 6 months old pero sa awa ng Diyos never naman siya nilagnat, nag tae at nilagnat. Walang anumang mga ganyan ganyan. Ngayon she is 1 year and 6 months lapit na ma kompleto ngipin niya same pa din never nilagnat, nag tae at nilagnat. Pero alam ko pag teething siya kasi super clingy at mainit ulo niya at laging nagigising ng madaling araw at umiiyak. Pero boobs ko lang greatest comfort niya at okay na siya. Breastfeeding pa din kasi kami until now. Ginagawa na pacifier boobs ko kaya ngalay sobra. Pero depende din kasi talaga yan sa bata kung panu sila mag teething eh.

isa lang yang myth..wala namang scientific evidence yang sinasabi mo.ang fact ay kaya nilalagnat si baby kapag nag ngingipin ay dahil kung ano ano sinusubo at gusto nilang kagatin kaya nakakakuha sila ng mga mikrobyo na nagiging cause ng lagnat at pagtatae...kaya wag kung ano anong myth ang paniniwalaan lalo na kung about sa health issue ni baby.

10 months na po si baby. Magaapat na din po ang teeth niya. No drooling, no lagnat, no tae tae, kagat kagat lang. Lahat kinakagat. Pero wala naman po ko ginagawa na katulad niyan na para di siya magkasakit. I think nasa kakayanan po talaga yan ni baby kung kayanin nila ung paglabas ng ngipin nila. ☺

Wala namang masama kung susunod sa sabi ng matatanda. Pero ako sumunod lang ako sa mga ganyan sa first born ko sa mga sumunod kong anak hindi na masyado. Bunso ko now 9months na siya pero tinubuan siya ng ngipin 4months. Nung nag 8months siya 8 teeth na rin meron siya😂

Usually naman nakukuha ang pagtatae at lagnat dahil sa poor hygiene, kasi mas madalas magsubo ng daliri ang baby kapag tinutubuan ng ngipin. Lagi nyo tandaan na ang matatanda, nakabase lang sa mga sinasabi ng albularyo noong unang panahon.

2y trước

Tama ka jan momsh, kung madumi ang nasusubo ni baby un ang nakakapagtrigger ng sakit sakit nila. Cause of bacteria. ✅

Yung mader ko ginawan ng ganyan baby ko para daw di mahirapan pag nangingipin mga 4mos old si baby nung may ganyan hinayaan ko lang wala naman masama sa pamahiin😅 ang kaso 10mos na tumubo ngipin ni baby ko nun haha

2y trước

8month na baby ko ngayon Mii apat na ang ngipin hindi sya nilagnat or nagtatae .

I respect your pamahiin mommy pero please lang anong connect nyan sa ngipin ng bata.. 5 months nagkangipin ang baby ko pero awa ng Diyos hinde naman nagka lagnat or nagtae ok naman ang lahat.

myth mie pag nagiipin si lo inapplyan ko ng firat tooth gel ang gums niya para mabawasan yung sakit at pamamaga ng gums safe if mswallow .. 👶

ung baby ko momshie may patubo na dlwang ngipin meron nmn po sya nyan kalabasa kya lng nllganat pa DN pabalik balik.. 😓