para po ito sa mga mommy na nag ngingipin na baby kailangan nyo po nang kalabasa yung nasa gitna na

part po kunin nyo .tapos tuhugin nyo nang garter para hindi lalagnatin si baby kapag nag ngingipin sya yan po ang ginamit ko para Kay baby 8months na sya apat na ngipin nya . Parang wala lang sa kanya .

para po ito sa mga mommy na nag ngingipin na baby kailangan nyo po nang kalabasa yung nasa gitna na
14 Các câu trả lời

ung baby ko momshie may patubo na dlwang ngipin meron nmn po sya nyan kalabasa kya lng nllganat pa DN pabalik balik.. 😓