🎁 SHOPPING SPREE ALERT sa Ipanema!! 🎁

Parents, two (2) winners ULIT ang aming pipiliin para mag enjoy ng P2,000 worth of vouchers para sa comfy and cute IPANEMA footwear! Sumali DITO: https://community.theasianparent.com/contest/foot-care-is-self-care-with-ipanema-philippines/2047?lng=en

🎁 SHOPPING SPREE ALERT sa Ipanema!! 🎁
32 Các câu trả lời

1. CLEAN 2. EXFOLIATE 3. MOISTURIZE 4. COMFORT #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #theAsianParent

1. Clean 2. Exfoliate 3. Moisturize 4. Comfort #WaysToTreatYourFeetRight #IPanemaPhilippines #theAsianParent

1.clean 2. exfoliate 3. moisturize 4. comfort #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #TheAsianParent

1. CLEAN 2. EXFOLIATE 3. MOISTURIZE 4. COMFORT #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #theAsianparent

1. Clean 2. Exfoliate 3. Moisturize 4. Comfort #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #theAsianParent

1. Clean 2.exfoliate 3. Moisturize 4. Comfort #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #TheAsianParent

1.Clean 2.Exfoliate 3.Moisturize 4.Comfort #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines#TheAsianParent

CLEAN , EXFOLIATE , MOISTURIZE , COMFORT #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #TheAsianParent

1.Clean 2.Exfoliate 3.Moisturize 4.Comfort Sana po manalo para sa baby ko po❤thanks to this apps.

CLEAN , EXFOLIATE, MOISTURE, COMFORT #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #theAsianParent