20weeks preganancy frequent urination..

Parang napapadalas na ung pagihi ko, ilang mins lang mapaihi na naman. Normal lang ba yon?

20 Các câu trả lời

hi maam, pag pregnant po expected mas madalas umihi esp pag last trimester kasi na pre press na po ni babay un bladder natin. pag super madalas po takaga at may kasamang pananakit/ hapdinpag umiihi, pa urinalysis po kayo baka po may UTI.

5y trước

Hi po. Paano po pag sumasakit ang right abdominal? And minsan din sa left. Uti ba yon?

Ako rin sobrang dalas ng pag ihi ko as in kakaihi ko palang after 5mins ihi ulit Minsan kahit sa madaling araw napipilitan ako tumayo para umihi😣☺

Naku mamh, mas lalala pa yan kapag nasa third tri ka na. 😂 Sakin halos oras oras kada iinom ako ng tubig. Parang gusto ko nga sa cr na tumira. Haha

Yes po. Very normal. :) minsan pa pag ang likot ni baby tapos parang natatamaan nya pantog ko maiihi na naman ako lol.

yes po normal lang, ako nga po kakaihi ko lang seconds lang lumipas, iihi na naman ako 😂

Yes..ako nga panay wiwi din kakairita lang kasi antok ka na..naiihi ka.di nama pwde pigili

Ako sis ganyan din, kakagaling ko lang sa cr, wala pa.30mins babalik n naman ko.

Normal po, ganyan din ako kahit kakatapos ko lang umihi, maiihi ulit ako.

21 weeks po ihi din aq ng ihi lalo na pag tapos q umimon ng tubig . 😁

ganyan po tlg.. aq nga mga 5-10x umiihi sa gabi. hehe. wla naman aq UTI.

5y trước

Wala naman nagpacheck ako nung last.