Frequent Urination

23 weeks 6 days Ask lang po, normal po ba talaga parang oras oras ako laman ng cr para umihi? Ayoko naman po pigilin baka mapunta sa baby ko kung magka UTI me 🥺 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

13 Các câu trả lời

same tayo mamsh .. kahit ihi tayo ng ihi inom nman tayo ng inom lalo kpag mainit mnsan nga naiinis ako kase kahit sa madaling araw nagigising ako para lng umihi kaso no choice tatayo tlga tayo para umihi

Normal naman po siya. Ako nga po minsan kakalabas ko lang ng banyo parang naiihi nanaman ako. Akala ko guni guni ko lang pero legit ihi naman talaga siya. LOL

Yes mommy, naku Isa Yan sa reason bakit ayaw ko na mabuntis ulit hahaha Yung maganda na pwesto mo TAs biglang naiihi ka, saka Yung maya't-maya iihi, nakakainis haha

2y trước

ay kala ko ako lang naka experience as in every hour po ata un sa gabi pa 😅

Normal lang po mas mapapadalas pa yan kapag nag third trimester ka haha ako kahit tulog na tulog nagigising para lang umihi. i'm 31weeks preggy.

yes po normal lng .skin nga kakaihi ko lng bbalik nnaman agad sa cr pra umihi . minsan 1 minute interval lg 😂

Normal yan mommy kasi lumalaki si baby kaya bumibigat sya nadadaganan nya ung pantog nten. kaya ihi tau ng ihi

Same feeling! 20weeks pregnant here, panay ihi ko din prang every 15-20mins interval ng pag ihi ko.. Kaloka! 😁

2y trước

kaya nga po mamsh 😁

Normal lang yan mi saating mga buntis ang wiwi ng wiwi. More water pa para pag nanganak di dilated.

Yes, mamsh starting 10 weeks ko parang palagi ako nag wiwi. Antakaw ko dn sa water

Hehe ako nga po every 30mins e. Okay lang po un basta magwater ng madami din.