cramping/frequent urination

who's experiencing here mga mamshies na sumakit ang lower abdomen(bandang puson) light cramping,parang namamanhid tapos humihilab ang tyan parang may lamig yung sikmura na nappoops. 18weeks pregnant po.Then frequent urination as in 5-10 mins. parang nababalisawsaw ang feeling with slight backache.para bang napupush yung pantog ko. parang ngawit na feeling sa likod? is it normal po ba sa 18weeks pregnant na tulad ko?

1 Trả lời

pacheck up ka po and ask your ob. baka po kase sign yan na may complication sayo, which is sana wala po. pero if meron po para maagapan agad. mahirap na po since you're pregnant

4y trước

di kase ako makakaen ng maayos this past few days nalilipasan talaga ako since sinusuka ko lang naman.Ngayon lang ako mej nakabawi sa food tapos parang angbigat sa tyan ng food.Pero sobrang lakas ko sa water po.