menstruation.

Parang may konting blood spot po ako since nov 8 po until now. Confused po ako kung regla na po ba ito? Kase sobrang konti lng po parang isang drop lang pero nung 8 pa to hanggang ngayon po.. Mag 4 months palang po si baby this comming 16. And now lang ako ulit dinatnan..

1 Trả lời

sabi nila matagal daw bago mag regular yung menstruation after manganak ee, pa consult ka nalang sa oby mo if okay lang yung ganyan