Spotting at 37weeks

Hello po, ask ko lang kung normal lang ba na mag ka spotting pag ka 37weeks na? Sobrang konti lang po nya now ko lang nkita pag ka ihi ko may konting konting blood stain sa underwear ko. Tapos mula pa po kaninang madaling araw narrmdmn ko na yung pananakit ng puson at balakang ko at may ksmang paninigas ng tyan every 8 minutes tas tatagal yung pananakit ng 1minute lang until now ganun pdin. :(

1 Trả lời

Ask your OB na po kung anong recommendation nya, kung need nyo na pumunta ng ospital