31weeks preggy here

Hay nakakainis yung ganitong feeling, na naiinip na nalulungkot, namimis ko pa yung father nang anak ko. Minsan pag ngoopen ako sa knya nang nararamdaman ko naiinis sya sakin, sobra stress na nga lang daw sya dun sa work nya sa abroad, dumadagdag pako. ??

2 Các câu trả lời

Ako pag nag drama nako. Sasabihin drama mo nanaman tapos tatawa sya pero ang ayaw nya is yung pinagbabawalan sya or iniisip ko na di nta ko mahal

Oo ganyan sila minsan, magdadrama ka tapos ganun lang sasabihin pero namimiss rin naman kasi nila ung fam nila kaso wala sila magagawa