Work abroad

Pwede na po ba kong mag work abroad ? Mag 3 years na po ako cs nag aasikaso na po kasi ako ng mga papel ko kasi ang sabi ng cousin ko baka mag open na airlines sa kanila galing dito sa pinas pero hindi pa naman po sure if posible lang. Pwede po kayo ako? Factory worker po

2 Các câu trả lời

Yes momsh, pwedeng pwede po kasi ako nakpag work abroad khit 8mos palang after ko mCS. as long as physicaly fit to work ka waalng problema 😊

4y trước

salamat po momsh

depende po iyon sa inyo kung sa tingin nyo ay kaya na ng katawan nyo at hingi na din kayo ng med cert sa dr nyo para sure.

4y trước

retired na po yung obko