13 WEEKS PREGGY

Parang di ko poh ma feel na may baby sa tiyan ko. Minsan kinakabahan ako . Next month pa kasi ultrasound ko. Pano niyo poh mararamdaman si baby mga momsh nung ganitobg stage na kayo?

2 Các câu trả lời

16-25 weeks pwedeng mafeel movements ni baby sa tyan.. pag first time mom mas later mo mraramdaman.. nung ako 23 weeks ko plang nramdaman..

nagpapacheck up ka ba? diba naeexplain sayo yan na dipa talaga mararamdaman si baby pag ganyan pa lang kaliit. try muna magsearch ate.