LOWER BACK PAIN

Mga momsh 9 weeks preggy poh ako. Subrang sakit. Ano ginagawa niyo para kahit papano ma relieved kayo sa pain. Subrang sakit kasi. Normal lang ba to? Thanks poh God bless

5 Các câu trả lời

basta po kaya niyo nman okay lang yan ganyan din ako, tatanungin po kayo niyan sa sa check up niyo ng ob kasi pag nahihirapan pi kayo may somthing na iririsita or ipapagawa sila sayo to assure you health po

nakakatulong sa back pain ung itataas mo ung paa mo sa dingding o pader miski 5 mins lang

lagay po kayo ng unan sa may balakang nyo. ganyan dn po ako. 9weeks

check utube may exercise para jan :) dun nawala sakit ng likod ko.

yes normal lang