Kicking..??

Hai pOh mg MOmshiE... Wat wEek pOh maRaramdaman aNG PAgsipa ni Baby... 19 weeks na Poh kAsi aKoh di Ko pa Poh maRamdaman... Salamat pOh sa sasagOt...

22 Các câu trả lời

16 weeks po nung nafeel ko sumipa si baby.. twice ko na feel sa madaling araw habang mahimbing tulog ko, kaya bigla ako nagising kasi ang lakas ng sipa nya..hehehe! Pero ngaun na 21 weeks si baby, super likot na nya..hehe! Kung gusto nyo po maramdaman si baby, try nyo po humiga ng naka flat on bed (deretso po ang paa) then hawakan nyo po kung saan position ni baby pag nagpapa ultrasound kayo..😊

Ako momshie..im 19weeks din super ramdam n ramdam ko ang kibot nya s loob. Nung una ko mramdaman to 2 1/2months plng pro ngyun hlos araw arw.png 3bby kna to yung mga una ko pinagbuntis 5months kna nrmdamn ..pro ito pnagbbuntis ko active n active sya..pro dont worry momshie hnd pre preho ang pgbbuntis😊

19weeks sis naramdaman ko na umaalon siya. Minsan pinapahawak ko sa partner ko para ma feel niya rin galaw ni baby. Ngayon 22 weeks na ko.

Yung sakin naramdaman ko 17 weeks pero pitik lang. Ngayong 19 weeks na ako hindi na pitik hahaha malikot na siya ☺️💞 First baby.

Simula nag 18 weeks po ako nararamdaman ko na po sipa ni baby everyday.. 21 weeks na po ako ngayon in my 2nd pregnancy. 😇

Sa akin po nung 16 or 17 weeks po yata ako. Parang bubbles na pumuputok lang pakiramdam or parang umaalon sa loob

Aq simula ng 18weeks nramdaman qna sya ito nga malikot na lalo pag nakain aq matamis at busog 19weeks naq ngayon

4months nung naramdaman ko akin baka dimo lang nappansin yung sinok sinok niya mami hehe.

18 weeks, parang my aquarium sa loob ng tyan ko ramdam ko my nagswiswim si baby. 😁

18weeks ako sis ramdam k na si baby lalo na pg gutom ako gagalaw sia😍