Mommy Debates

Para sa'yo, ano ba ang mas mahirap? Ang maging full-time mom or ang maging working mom? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
145 Các câu trả lời

Both... Never kpa nmn nranasan mging full time mom pero I know na un mga gawain sa bhy ndi natatapos... pero kht pano in between makakapag pahinga nmn pg ksi nsa work ka mind and body gngawa mo and saglit klng dn mkkpag pahinga...

Wla namang mahirap kung gusto mo. Kung full time mom ka, mas nasusubaybayan mo paglaki ng anak mo. pero pwde ka nmn both. working at home while taking care of ur little one 😊 like online selling. D nmn cguro mahirap yon.

Para sa akin ang full time mom, lahat lahat na mararanasan mo, wala kapang sariling pera..at diko pa kasi natry magwork mula na asawa ako, kasi 3 sila magkakasunod nun, walang mag aasikaso sa mga anak ko..diko pwedeng iwan..

Due to pandemic, I need to do both. I am a working mom and full time at the same time. Naka work from home kami ng husband ko, pero nagaalaga sa baby namin in between. Buti na lang may cocomelon to help the day...

Walang madali.. Parehas lang mahirap.. Nag full time mom ako thinking na mas madali yung ganito.. Hindi pala.. Kaya idol ko mga working mom❤️ biruin mo.. After mo sa work.. Mag aalaga ka pa💪🏼

both..di na need magdebate.. basta ginagampanan mo ang responsibilidad mo bilang nanay.. either full time mom or working mom.. hindi parin madali yon pareho.. :) salute to all mothers! ❤️❤️❤️

Working mom syempre kasi dimi nagagabayan paglaki ni baby. Naibibigay mk nga mga pangangailangan niya pero yung time na dapat para sainyo dimo gaano maibigay. At sobrang nakakalungkot yon.😪

Naexperience ko na maging full time mom for 2 years and last week nag start na ko mag work from home and night shift pa. Parehas mahirap pero iba yung hirap ng stay at home working mom.

being a full time mom and onhand wife while working..☺️ kinaya ko din pagsabayin lahat sa loob ng dalawang taong pagtatrabaho.. Ngayon full time mama na ulit..😊

Working mom para sa akin kasi bukod sa trabaho, gagawa ka rin ng mga household chores, mag aalaga o mag aasikaso sa anak at asawa lalo na pag walang kasama sa bahay.